เกี่ยวกับเรา

designsbyroyalcreations.com

รับสกรีนเสื้อโฆษณา เสื้อGANG เสื้อทีม เสื้อพนักงาน เสื้อกีฬาสี เสื้อแฟนคลับ
www.designsbyroyalcreations.com เป็นเว็บไซต์ Shopping online ในหมวดเสื้อยืด รวมทั้งเสื้อแฟชั่นของสตรี รับทำเสื้อตามสั่ง ทั้งยังปักอีกทั้งสกรีนจัดจำหน่ายเสื้อราคาขายส่ง เสื้อตัวเปล่าทุกแบบ เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อไม่โปโล สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้ทั่วทั้งประเทศ
ขายง่าย สวมใส่สบายประดิษฐ์ผลงานให้ลูกค้าพอใจ มีคุณภาพมาตรฐาน บ่อย ค้ำประกันราคาผลิตภัณฑ์ ลูกค้าบอกต่อ รวมทั้ง กลับมาซื้อซ้ำใหม่อีกทีสินค้าเสื้อยืด รับทำเสื้อประชาสัมพันธ์ อีกทั้งปัก แล้วก็ เย็บ จัดจำหน่ายเสื้อแฟชั่นสตรีสไตล์ประเทศเกาหลี ความสามารถชาวไทย จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ทุกแบบ ทั้งยังขวด กระบุก ขวดน้ำหอม หัวปั้ม หัวสเปรย์

รับปักเสื้อ - ปะตกแต่งเสื้อ

สามารถปักเสื้อได้มากมายแบบ งานคุณภาพดี ราคาสมควร ปักได้ทั้งยังเสื้อคอกลม เสื้อคอวี ปะชิ้นผ้า ค่าปักคิดตามจำพวกของเนื้องานรวมทั้งขนาดงาน โปรดส่งอีเมล์มาที่ designsbyroyalcreations@hotmail.com เพื่อคิดราคา หรือ ส่งไลน์มาได้ทุกหมายเลขโทรศัพท์ที่ร้านค้าขึ้นไว้
เงินมัดจำเงิน 50% ของปริมาณยอดเงินรวม ( Deposit 50%)
ช่วงเวลาสำหรับในการผลิต 20 วัน (ไม่นับเสาร์-อาทิตย์) ภายหลังวันที่ลูกค้าจ่ายเงินเงินมัดจำ รวมทั้งแบบสกรีนที่ส่งให้ผ่านการรับรองแล้ว(Due Date 20 Days after confirm)

รีดทรานเฟอร์

รับทำ สกรีนเสื้อ เสื้อยืด เสื้อโปโล ตามแบบฉบับของตัวคุณเอง ตั้งแต่เสื้อสกรีน เสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อกลุ่มค เสื้อคู่ เสื้อคู่ครอง เสื้อแฟนๆ เสื้อในโอกาสพิเศษ ทำเป็นของ ขวัญให้กับคนพิเศษ หรือ ในเทศกาลต่างๆพวกเรา สามารถทำให้เพื่อนฝูงๆได้ตั้งแต่ 1 ตัวขึ้นไป ไม่จำกัดปริมาณเสื้อ ปริมาณสี จะเป็นภาพหน้าเพื่อนฝูงๆก็ทำเป็น แล้วก็ ไม่เสียค่าบล็อคสกรีน อีกต่างหาก เชิญชวนเพื่อนฝูงๆวางแบบมาเลย พวกเรายินดีรับใช้ให้บริการ ค้ำประกันซักแล้วภาพไม่หลุดไม่ลอก !!

พิมพ์ DTG หรือ Direct to Garment

เป็นการพิมพ์ลงบนผ้าโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านกระดาษทรานสเฟอร์ เพียงแต่โหลดไฟล์ที่เป็นไฟล์ภาพเข้าไปในคอมพิวเตอร์ แล้วหลังจากนั้นระบุขนาด ปรับตั้งสี นำเสื้อไปวางในเครื่อง สั่งพิมพ์รายงานลงบนเสื้อ นำเสื้อไปรีดเพื่อทำให้สีแห้ง แล้วก็ใช้ประโยชน์งานได้ในทันที ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงน้ำยาฉาบผิวผ้าหลังหรือก่อนพิมพ์ น้ำหมึกพิมพ์ที่พวกเราเลือกใช้ สามารถใช้กับผ้าได้ทุกประเภท โดยไม่ต้องลงน้ำยาฉาบผิวผ้า ทำให้ลดขั้นตอนสำหรับเพื่อการดำเนินงาน รวมทั้งออมค่าน้ำประปายาได้อีกด้วย น้ำหมึกมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการยึดเกาะกับเส้นใยได้ดิบได้ดีมากมาย ทนต่อวิธีซักล้าง